Đầu tư tài chính trên App MBBank là gì?

 Hiện nay với công nghệ số phát triển việc đầu tư tài chính online là vô cùng thuận tiện và dễ dàng cho các nhà đầu tư. Chỉ cần có một chiếc điện thoại thông minh tải App MbBank là bạn đã thành 1 nhà đầu tư thực thụ. Cùng tìm hiểu đầu tư tài chính qua App MbBank với Thanhi.com nhé.

Đầu tư tài chính trên App MBBank là gì?

Đầu tư tài chính là tính năng trên App MBBank, tích hợp giữa hệ thống MB và nền tảng Digi Trading, cung cấp giải pháp kết nối và chuyển tiếp thông tin giữa Khách hàng cá nhân với các đối tác cung cấp sản phẩm như: Ngân hàng, Công ty chứng khoán, Đại lý phân phối chứng chỉ quỹ, Chuyên gia đầu tư…

Với danh mục sản phẩm đầu tư đa dạng, Khách hàng dễ dàng tìm kiếm, lựa chọn được sản phẩm phù hợp với mục đích, nhu cầu, số vốn đầu tư của mình và thuận tiện trong việc quản lý tài sản với nhiều sản phẩm đầu tư chỉ trên một ứng dụng.


TẢI APP MBBANK ĐỂ ĐẦU TƯ TÀI CHÍNH NGAY

 Các sản phẩm đầu tư trên App MBBank

  • Sản phẩm Gói cổ phiếu (Digi Stock): Kết nối trực tiếp Khách hàng với nền tảng giao dịch chứng khoán trực tuyến của MBS, cho phép khách hàng thực hiện các thao tác để sử dụng dịch vụ của MBS ngay trên sản phẩm Đầu tư tài chính, bao gồm: Đăng ký mở tài khoản giao dịch chứng khoán; Giao dịch chứng khoán; Ủy thác quản lý tài khoản chứng khoán,…
  • Sản phẩm Chứng chỉ quỹ (Digi Fund): cung cấp thông tin về các quỹ đầu tư trên thị trường cho người dùng và tiếp nhận nhu cầu giao dịch chứng chỉ quỹ của người dùng.

Vì sao bạn nên đầu tư tài chính trên App MBBank?

  • Đầu tư với tỷ suất sinh lời cao ngay trên ứng dụng App MBBank.
  • Sản phẩm đầu tư tiên phong, thông minh, nhanh chóng, giao dịch dễ dàng và không cần nhiều thời gian theo dõi thị trường.
  • Đa dạng sản phẩm đầu tư, phù hợp nhiều khẩu vị rủi ro, số tiền đầu tư linh hoạt (chỉ từ 50.000 đ).
  • Dễ dàng lựa chọn nhiều sản phẩm đầu tư khác nhau và thuận tiện trong theo dõi, quản lý tài sản trên một ứng dụng.

BIỂU PHÍ & PHƯƠNG THỨC TÍNH PHÍ KHI ĐẦU TƯ TRÊN APP MBBANKCách Đầu tư tài chính trên App MBBank như thế nào?

Đầu tiên bạn cần TẢI APP MBBANK tại đây: https://s.thanhi.com/mbbank để nhận được 30.000đ vào tài khoản.

Sau khi đăng ký và KYC xong bạn vào phần Sản phẩm-> Đầu tư và Tiền gửi -> Đầu tư tài chínhTại đây bạn lựa chọn sản phẩm đầu tư mà mình mong muốn rồi tiền hành đầu tư.
Thanhi.com chúc các bạn đâu tư thành công, đừng quên MBBank còn cho vay online trên App đó nhé.

0 Nhận xét

📢 Tin khuyến mãi

🔰 Là gì?

👜 Mua sắm

♻ Mẹo vặt

🏛 Kinh nghiệm