3 ngày dùng pin Samsung Galaxy Z Flip5: on screen trung bình 7 tiếng

3 ngày dùng pin Samsung Galaxy Z Flip5: on screen trung bình 7 tiếng


- Độ sáng màn hình: Thiết lập ở mức ~70%
- Âm thanh: Thiết lập ở mức 50%.

Kết quả lần 1: 7 tiếng 4 phút


danh-gia-zlip5-tinhte-26.jpg

Lần thử nghiệm thứ 1 mô phỏng thói quen sử dụng của một người làm công việc văn phòng. Mình dùng máy thực hiện các tác vụ như lướt web hay các app mạng xã hội quen thuộc như X, Instagram hoặc Facebook. Bên cạnh đó là việc dùng những app nhắn tin để duy trì kết nối với bạn bè, người thân hoặc trao đổi công việc. Xem YouTube hay Netflix cũng là các tác vụ mình có thực hiện trong lần thử đầu tiên này.

Nhìn chung, con số 7 tiếng 4 phút thu được từ khi máy đầy pin cho tới khi giảm xuống còn 5% rõ ràng là quá ổn cho nhu cầu sử dụng một ngày. Như vậy có thể thấy, với anh em chủ yếu dùng điện thoại với nhu cầu cơ bản như trên, không chơi game hoặc chụp hình nhiều thì thời gian on screen rất ổn. Tầm 7 tiếng là anh em có thể dùng được 1 ngày thoải mái.

Kết quả lần 2: 5 tiếng 57 phút


danh-gia-zlip5-tinhte-12.jpg

Lần thử nghiệm thứ 2 mô phỏng thói quen sử dụng của 1 người dùng máy để chơi game là chủ yếu. Mình chơi các tựa game bao gồm Liên Quân, Asphalt 9, GTA San Andreas và Metal Slug. Sau đó thì vẫn duy trì các tác vụ như một người dùng bình thường là sử dụng các app mạng xã hội hoặc nhắn tin.

Nhu cầu chơi game đòi hỏi máy xử lý nhiều hơn, bởi vậy việc tốn pin hơn là điều bình thường.



0 Nhận xét

📢 Tin khuyến mãi

🔰 Là gì?

👜 Mua sắm

♻ Mẹo vặt

🏛 Kinh nghiệm