Ngoài iPhone 15, sự kiện Apple đêm nay còn có gì?

Ngoài iPhone 15, sự kiện Apple đêm nay còn có gì?


Nhờ vào con chip S9 thì hiệu suất của Apple Watch Series 9 sẽ được cải thiện đáng kể giúp tăng thời lượng pin. Apple Watch Series 9 cũng được dự đoán có cảm biến nhịp tim quang học mới và chip Ultra Wideband U2 giúp việc định vị và tìm kiếm đồng hồ tốt hơn. Ngoài ra, Apple Watch Series 9 cũng được những nhà phân tích chuỗi cung ứng cho rằng sẽ có thêm màu hồng mới.
Theo những nhà phân tích thì Apple Watch Ultra thế hệ thứ 2 sẽ ra mắt trong sự kiện 12/09 tới đây. Apple Watch Ultra 2 cũng sẽ được trang bị con chip S9 giống như trên Apple Watch Series 9. Ngoài ra, cảm biến nhịp tim mới và chip Ultra Wideband U2 cũng sẽ được Apple trang bị cho Apple Watch Ultra 2. Có một nguồn tin cho rằng Apple Watch Ultra 2 có thể sẽ nhẹ hơn đôi chút so với Apple Watch Ultra thế hệ đầu tiên, và màu sắc khả năng cao là sẽ có thêm màu đen titan.
ngoai-iphone-15-su-kien-apple-12-09-con-co-gi-tinhte-tuanhtran-1.jpg
Dự kiến AirPods Pro 2 sẽ được nâng cấp với hộp sạc sử dụng cổng USB-C thay thế hộp sạc Lightning hiện tại, sự thay đổi này được cho là sẽ đi đôi với việc ‌iPhone 15‌ sử dụng cổng USB-C thay vì cổng Lightning. Mình nghĩ sự thay đổi này cũng hợp lý vì hầu hết sản phẩm trong hệ sinh thái của Apple cũng đã chuyển sang sử dụng USB-C.
ngoai-iphone-15-su-kien-apple-12-09-con-co-gi-tinhte-tuanhtran-2.jpg

Ốp lưng iPhone mới


Vài ngày trở lại đây, trên khắp các mạng xã hội đã xuất hiện một số hình ảnh tin đồn về ốp lưng chất liệu mới, nó có tên mới là Apple FineWoven. FineWoven được nhiều nhà phân tích cho rằng là dòng ốp lưng mới nhằm thay thế cho dòng ốp lưng da của Apple từ trước đến nay. Quả thật trước giờ mình khá thích xài ốp lưng da của Apple chỉ có 1 lấn cấn nhỏ là độ bền của nó không kéo dài được lâu.
ngoai-iphone-15-su-kien-apple-12-09-con-co-gi-tinhte-tuanhtran-3.jpg

0 Nhận xét

📢 Tin khuyến mãi

🔰 Là gì?

👜 Mua sắm

♻ Mẹo vặt

🏛 Kinh nghiệm