Những bất cập khi dùng Apple Pay tại Việt Nam

Những bất cập khi dùng Apple Pay tại Việt Nam


Cái này mình gặp không nhiều nhưng vẫn bỏ vào bài viết này để anh em biết thêm, cụ thể trường hợp thanh toán lỗi này nó rơi vào tỉ lệ 2/10, 10 quán thanh toán được thì chỉ có 2 quán gặp lỗi. Nguyên nhân thì mình vẫn chưa rõ vì sao, mình cứ thanh toán như bình thường thôi nhưng máy không chạy bill ra và app ngân hàng báo thanh toán lỗi dù vẫn còn đủ tiền trong thẻ. Anh em nào gặp trường hợp giống mình thì có thể comment bên dưới để chia sẻ với mình và những anh em khác. Điều khó chịu là khi gặp lỗi, là gần như không thể thanh toán, có lần mình gặp lỗi và thử quét đi quét lại 2-3 những vẫn không được, cuối cùng phải đổi sang một hình thức thanh toán khác mất thời gian hơn.

Chưa tra cứu được giao dịch


Trước đó mình có dùng qua Samsung Pay trong nhiều năm liền thì thấy có check được lịch sử giao dịch thông qua Samsung Pay. Ngược lại, hiện tại ứng dụng Wallet của Apple mình không thấy điểm check các giao dịch mà chỉ có thể check trong ứng dụng ngân hàng của thẻ mà anh em đã sử dụng.
nhung-bat-cap-khi-dung-apple-pay-tai-viet-nam-tinhte-tuanhtran-2.png1.png

Vừa rồi là một số bất cập mình gặp khi dùng Apple Pay thanh toán ở Việt Nam, đúng là mình thấy nhờ có Apple nên hình thức thanh toán chạm này có nhiều người biết hơn nữa, thực tế mình thấy nó phổ biến hơn so với đợt Samsung Pay vào Việt Nam.

Trải nghiệm thanh toán bằng Apple Pay: rất nhanh, độ phủ rộng, chưa có lịch sử thanh toán

Về cơ bản thì Apple Pay không khác so với Google Pay hay Samsung Pay về cách thanh toán, đó là đưa điện thoại lại gần máy POS có hỗ trợ thanh toán không chạm. Cái mà mình thấy Apple Pay làm tốt hơn Google Pay đang dùng là nó thanh toán rất nhanh…0 Nhận xét

📢 Tin khuyến mãi

🔰 Là gì?

👜 Mua sắm

♻ Mẹo vặt

🏛 Kinh nghiệm