Những điểm ấn tượng về dòng máy in màu ứng dụng công nghệ In Không Nhiệt Epson EcoTank

Những điểm ấn tượng về dòng máy in màu ứng dụng công nghệ In Không Nhiệt Epson EcoTank


Hiện tại, các dòng máy in màu đã bắt đầu phổ biến nhiều hơn, đặc biệt với Epson thì họ có rất nhiều máy in màu cho nhiều phân khúc, nhiều nhu cầu khác nhau.

Dòng máy in màu Epson EcoTank có khả năng tương thích với nhiều thiết bị, nhiều hệ điều hành khác nhau. Tập trung chủ yếu vào khả năng in màu, ví dụ Epson EcoTank L1210 trong tầm giá dưới 4 triệu đồng là sự lựa chọn phù hợp cho hộ gia đình, các bạn học sinh, sinh viên. Khả năng in màu của Epson EcoTank L1210 lên đến 7500 trang chỉ với một bộ mực. Công nghệ In Không Nhiệt tiết kiệm điện đáng kể so với những chiếc máy in tỏa nhiệt lúc trước, gây tiêu hao nhiều điện năng và mất thời gian chờ đợi ở bản in đầu tiên.

20Lou2-SCX-blk-41-2 (1).jpg

Ví dụ khác như Epson EcoTank L3250 có độ phân giải cao 5760 x 1440 pixel, khoảng 8 triệu điểm màu trên một trang in, sẽ cho ra hình ảnh sắc nét và chi tiết, đầy đủ màu sắc.

Còn với Epson EcoTank L6290 có thể cho hiệu năng in ấn tượng với 33 trang trắng/đen hoặc 20 trang màu chỉ trong một phút. Thời gian khởi động máy cũng nhanh chóng. Một số các dòng máy in Epson EcoTank có thể in ấn qua Wi-Fi, kết nối ứng dụng trên điện thoại.

20Lou2-MDX-blk-14 (1).jpg

Máy in Epson EcoTank dễ dàng sử dụng với tính năng nạp mực thông minh, tự động dừng khi đầy nhờ khóa chống tràn độc đáo giúp giữ vệ sinh không gian chung trong văn phòng.

20Lio2-FAL-blk-11-2.jpg


0 Nhận xét

📢 Tin khuyến mãi

🔰 Là gì?

👜 Mua sắm

♻ Mẹo vặt

🏛 Kinh nghiệm