Nối màn di động LG gram view+ vào Z Fold5 xài như thật

Nối màn di động LG gram view+ vào Z Fold5 xài như thật


Tuy nhiên trong quá trình sử dụng không gặp sự cố gì về treo máy hay phải đợi máy tải, hay chuyển ứng dụng. Nói chung Android hay iOS giờ đã rất mạnh trong việc tối ưu hóa phần cứng để hoạt động đa nhiệm. Nó biết tự dừng cái nào hay chạy cái nào trên màn hình để mang lại trải nghiệm tốt hơn cho người dùng.

Cơ bản thì dùng để mở rộng khả năng làm việc của một chiếc điện thoại hay một thiết bị di động là hoàn toàn thoải mái.

Kết nối bàn phím và chuột qua Bluetooth: ngon lành


Mình thử kết nối bàn phím Logitech MX Keys Mini và chuột Glorious Model I 2 vào để dùng thử thì thấy mọi việc diễn ra ngon lành. Trước đó mình có kết nối một bàn phím nào đó của Cherry nhưng nó cứ lâu lâu bị văng ra hoài. Có lẽ là do bàn phím không ngon.

Tốc độ gõ thì sẽ thoải mái nhưng không nhanh như là trên máy tính. Như mình nói lúc nãy là do cái os này là os cho việc chạm lên màn hình nên bàn phím gắn vào thì nó sẽ không thể nào phản ứng nhanh như là máy tính được.

Zfold5-lg-gram+view-tinhte-cuhiep-12.jpg

Về chuột thì anh em cũng rê nó bình thường như chuột máy tính. Tuy nhiên một số ứng dụng nó sẽ phản ứng kiểu như anh em chạm vào màn hình. Tức là anh em bấm vào để chạm ra lệnh, bấm và giữ thì là để kéo, không có lệnh cho chuột phải… một số thì nó hoạt động như là chuột máy tính bình thường.0 Nhận xét

📢 Tin khuyến mãi

🔰 Là gì?

👜 Mua sắm

♻ Mẹo vặt

🏛 Kinh nghiệm