Review cuốn sách The Magic of Thinking Big của David J. Schwartz

Review cuốn sách The Magic of Thinking Big của David J. Schwartz

Tham khảo ngay một số đầu sách tư duy cực hay với giá ưu đãi tại Tiki:

Tìm hiểu sự bứt phá trong tư duy của tác giả

Cuốn sách thực sự mang đến một cách tư duy mới, đẩy độc giả tới những đỉnh cao thành công. Dưới đây là những bài học quý giá về tư duy giá trị, giúp bạn đạt được thành công trong tương lai:

  • Đặt niềm tin vào chính mình: Thành công bắt đầu từ lòng tin vào khả năng của bản thân. Hãy xóa bỏ những thất bại, chán nản và suy nghĩ tiêu cực. Hãy luôn tin rằng bạn có thể và luôn tự nhủ “Mình làm được”. Bằng cách này, thành công sẽ không thể tránh khỏi bạn.
  • Suy nghĩ tác động mạnh: Suy nghĩ của bạn phản ánh nhân cách của bạn. Nếu bạn nghĩ mình nhỏ bé, bạn sẽ trở thành người nhỏ bé. Nếu bạn nghĩ mình thất bại, bạn sẽ trở thành người thất bại. Tư duy đóng vai trò quan trọng và là yếu tố quyết định đến con người và thành công của bạn. Hãy dám nghĩ lớn, và thành công sẽ đến với bạn.
  • Thay đổi môi trường và tư duy: Hãy cố gắng trở thành người giỏi nhất trong môi trường xung quanh. Hãy giữ thái độ đúng đắn, đặt mục tiêu và quyết tâm đạt được thành công. Điều quan trọng nhất là bạn cần thay đổi tư duy của chính mình. Hãy tự tin và tin tưởng vào khả năng của mình. Bạn có thể làm được.
  • Vượt qua thất bại: Đừng để sự thất bại làm bạn buồn bã hay thất vọng. Hãy vượt qua sự sợ hãi và ám ảnh của bản thân để tiếp tục bước tiếp. Hãy nhớ rằng, sự thành công không chỉ phụ thuộc vào trí thông minh, mà còn phụ thuộc vào năng lực và tư duy của bạn.
  • Xác định và bắt đầu hành trình: Hãy xác định rõ ràng và cụ thể những ước mơ và hoài bão của bạn. Từ đó, lên kế hoạch chi tiết để thực hiện và tiến đến thành công trong cuộc sống. Hãy đặt mục tiêu chiến lược dài hạn và hành động để đạt được chúng.

Cuốn sách này sẽ là nguồn cảm hứng và hướng dẫn cho bạn trên hành trình đạt được thành công và thay đổi cuộc sống của mình. Hãy dám nghĩ lớn và hành động lớn để đạt được những mục tiêu tuyệt vời trong cuộc đời.

Cuộc đời thật ngắn ngủi, do vậy, đừng sống nhỏ nhoi

Sau khi đọc cuốn sách này, bạn sẽ trở thành một phiên bản mới với lối tư duy mở rộng và tích cực hơn. Điều này sẽ giúp bạn trình bày và phát biểu về các vấn đề và câu chuyện trong công việc và cuộc sống một cách mạch lạc và trôi chảy hơn. Cuốn sách “Dám nghĩ lớn” cũng sẽ giúp bạn trở nên tự tin và mở lòng hơn đối với mọi người xung quanh và trong các mối quan hệ, giúp bạn nổi bật và thể hiện cái tôi của mình.

“Cuộc đời thật ngắn ngủi, do đó, đừng sống nhỏ nhoi.” Suy nghĩ lớn sẽ tạo ra tiền đề và động lực mạnh mẽ giúp bạn tiến tới thành công. Bạn không cần phải thông minh hoặc tài năng xuất chúng, chỉ cần bắt đầu từ những điều nhỏ nhặt ngay trong suy nghĩ của bạn. 

Trích dẫn hay từ cuốn sách đầy thú vị (Nguồn: Internet)

Như vậy, bài viết trên đã review cuốn sách The Magic of Thinking Big một cách đầy đủ nhất. Hãy khám phá khát vọng lớn lao trong tâm hồn và biến chúng thành sự thực tại bằng việc đặt tay vào hành động. Bởi chỉ khi ta dám nghĩ lớn và quyết tâm thực hiện, những ước mơ và mục tiêu của cuộc đời mới thể hiện sự thành công và hiệu quả vững chắc nhất. Cuốn sách này chính là nguồn cảm hứng không thể bỏ qua, đồng hành trong hành trình sống của chúng ta. Đừng quên theo dõi các bài viết trên blog của Tiki thường xuyên để biết thêm nhiều điều thú vị khác nhé!

>> Xem thêm: 0 Nhận xét

📢 Tin khuyến mãi

🔰 Là gì?

👜 Mua sắm

♻ Mẹo vặt

🏛 Kinh nghiệm