Trên tay Apple iPhone 15 Pro: nhẹ, đẹp, cầm nắm thoải mái

Trên tay Apple iPhone 15 Pro: nhẹ, đẹp, cầm nắm thoải mái

Cụm camera năm nay mình thấy giống với iPhone 14 Pro năm ngoái, nhưng theo những phụ kiện được tung ra trước iPhone 15 Pro ra mắt thì nó không vừa, tức là thông số kỹ thuật đã được thay đổi.

trentay-iPhone15Pro-black-titanium-tinhte-pnghuy-12.jpg

Camera của iPhone 15 Pro không nâng cấp mạnh về phần cứng như iPhone 15 Pro Max, thực ra là ở camera tele thôi với khoảng zoom quang 5x, so với iPhone 15 Pro là 3x. Với sở thích cá nhân của mình thì ngay từ đầu, iPhone 15 Pro đã là lựa chọn hoàn hảo với mình, không vì zoom quang 5x mà mình nâng cấp lên iPhone 15 Pro Max, chưa chắc mình đã xài nó nhiều.

trentay-iPhone15Pro-black-titanium-tinhte-pnghuy-07.jpg

Nút Action không phải haptic feedback như mình nghĩ lúc đầu, thực tế nó là nút bấm vật lý có lõm xuống và chúng ta có thể tuỳ chỉnh rất nhiều chức năng, đây là thay đổi lớn kể từ iPhone đầu tiên ra mắt năm 2007.

trentay-iPhone15Pro-black-titanium-tinhte-pnghuy-14.jpg
trentay-iPhone15Pro-black-titanium-tinhte-pnghuy-16.jpg

Ngay ở màn hình setup mình thấy có tuỳ chọn Multiple Accounts, không rõ tính năng này là gì, sẽ thử và báo cáo với anh em sau.

trentay-iPhone15Pro-black-titanium-tinhte-pnghuy-18.jpg

Dù là khung viền thép hay Titanium thì nó vẫn bám vân tay như nhau, không phải trước giờ iPhone Pro không bị bám vân tay nên nó cũng vậy thôi, anh em không phải căng thẳng quá. Sự tranh luận về khung viền titanium của anh em mấy bữa nay sẽ được admin @cuhiep giải đáp trong bài droptest nha.

trentay-iPhone15Pro-black-titanium-tinhte-pnghuy-13.jpg

0 Nhận xét

📢 Tin khuyến mãi

🔰 Là gì?

👜 Mua sắm

♻ Mẹo vặt

🏛 Kinh nghiệm