Dùng thử AI Wallpaper trên Google Pixel 8 Pro: không lo thiếu hình nền đẹp để xài

Dùng thử AI Wallpaper trên Google Pixel 8 Pro: không lo thiếu hình nền đẹp để xài

AI Wallpaper không đòi hỏi nhiều về sức mạnh xử lý phần cứng, chỉ cần có kết nối mạng là được, đây là tính năng không sử dụng nhiều đến sức mạnh TPU của Tensor G3 mà thay vào đó là các trung tâm dữ liệu của Google, người dùng chỉ việc tải ảnh về sử dụng khi đã tạo xong.


Generate AI Wallpaper trên Pixel 8 Pro có gì hay?


Ví dụ mình chọn chủ đề Paintintg (AI Wallpaper chưa hỗ trợ tiếng Việt), mình có thể thay đổi về vị trí (mountain, glacier…), thay đổi về vật thể (spaceship, car,…) và thay đổi về phong cách, sau đó nhấn Tạo hình nền và đơn giản là ngồi chờ Google trả về kết quả. Mỗi một đoạn gợi ý sẽ có nhiều kết quả khác nhau, chỉ việc lựa gợi ý nào thích nhất bấm lưu ở góc phải trên cùng là xong, đồng thời cũng sẽ thiết lập luôn hình nền.
AI-wallpaper-Google-Pixel-8-Pro-tinhte2.jpg

Với mỗi gợi ý anh em cho sẽ đều có hình ảnh minh hoạ cụ thể, còn quá trình tạo hình nền bằng AI cũng có hiệu ứng đẹp. Điểm mình thấy chưa ngon đó là không có tuỳ chọn lưu lại để dùng sau, bắt buộc anh em phải chọn tấm đó làm hình nền.

AI-wallpaper-Google-Pixel-8-Pro-tinhte4.jpg

AI Wallpaper là một trong những tính năng AI nho nhỏ nằm trong vô số tính năng AI khác có trên Android 14 và trên Pixel 8 Pro, phần mềm là điểm mạnh của Pixel, Google đang tận dụng tốt lợi thế đó, với AI Wallpaper, anh em sẽ không lo thiếu hình nền và không lo nhàm chán, mình nghĩ trong tương lai gần Google sẽ cho phép anh em tự tạo hình nền bằng suy nghĩ của anh em nhiều hơn, không còn bó buộc vào một số gợi ý của Google như hiện tại.0 Nhận xét

📢 Tin khuyến mãi

🔰 Là gì?

👜 Mua sắm

♻ Mẹo vặt

🏛 Kinh nghiệm