Galaxy Z Fold5: nhận xét nhanh về cảm giác cầm nắm

Galaxy Z Fold5: nhận xét nhanh về cảm giác cầm nắm

Góc này cũng rõ ràng tuy của Z Flip5.


Khi mình cầm dùng trên tay thì thấy được cái tác dụng thực tế nhất và tuyệt vời nhất đó là khi gập lại sát hơn thì điện thoại sẽ mỏng hơn khi gập lại. Tức là Z Fold5 khi cầm trên tay ở trạng thái gập lại, tức là lúc không dùng hoặc dùng màn hình ngoài thì nó mỏng hơn so với Z Fold4.

Mình lục thông tin cấu hình coi thì nó mỏng hơn khá nhiều 13,4 mm so với từ 14,2 mm đến 15,8 mm. Tức là Z Fold5 gập lại sẽ có một độ dày là 13,4 mm trong khi Z Fold4 sẽ có độ dày thay đổi theo từ thấp nhất là 14,2 mm ở mép cho đến 15,8 mm ở gáy (chỗ bản lề gập). Theo mình đây là thay đổi quan trọng nhất ảnh hưởng trực tiếp đến việc cầm, sử sử dụng một chiếc điện thoại và đặc biệt điện thoại lớn như Z Fold.

Mình từng nói với anh em nhiều lần là mấy cái điện thoại gập của TQ hầu hết không dùng được vì nó quá to, quá nặng, trong khi mấy cái như Pixel thì lại quá lùn và ngắn, cụt cũng không dùng được, chỉ có Z Fold là có một lựa chọn kích thước gập phù hợp nhất, và ở đời Z Fold5 này thì tiếp tục ngon hơn.0 Nhận xét

📢 Tin khuyến mãi

🔰 Là gì?

👜 Mua sắm

♻ Mẹo vặt

🏛 Kinh nghiệm