Kết quả benchmark Snapdragon 8 Gen 3 (so với iPhone 15 Pro Max)

Kết quả benchmark Snapdragon 8 Gen 3 (so với iPhone 15 Pro Max)

Tại sự kiện Tech Summit 2023, Qualcomm cũng đã chia sẻ những kết quả từ bài đo hiệu năng (benchmark) từ con chip mới ra mắt là Snapdragon 8 Gen 3. Đây là kết quả được Qualcomm thực hiện thông qua các công cụ phổ biến như GeekBench 6, AnTuTu, GFXBench… và những điểm số đều cho thấy những ấn tượng nhất định.

Qualcomm sử dụng một thiết bị tham chiếu để thực hiện các bài test này, những điểm số GeekBench 6 hay AnTuTu đều rất ấn tượng và vượt trội những smartphone hiện nay, ngay cả iPhone 15 Pro Max. Snapdragon 8 Gen 3 vẫn giữ thiết kế 8 nhân với kiến trúc 64 bit. Trong đó có một nhân Cortex-X4 3.3GHz, năm nhân Cortex-A720 ở mức xung 3.2GHz và hai nhân Cortex-A520 tiết kiệm điện chạy ở 2.3GHz.

Mời anh em xem qua kết quả từ thiết bị tham chiếu này, bao gồm cả trong video nữa. Đây mới chỉ là thiết bị tham chiếu thôi nên không có nhiều giá trị lắm khi so với những smartphone đã bán thương mại, chúng ta phải chờ những máy thương mại sử dụng Snapdragon 8 Gen 3, mà sớm nhất có lẽ là Xiaomi 14 Pro.0 Nhận xét

📢 Tin khuyến mãi

🔰 Là gì?

👜 Mua sắm

♻ Mẹo vặt

🏛 Kinh nghiệm