Những hình ảnh đầu tiên của Google Assistant with Bard, tích hợp chatbot AI trên Android

Những hình ảnh đầu tiên của Google Assistant with Bard, tích hợp chatbot AI trên Android

TheSpAndroid, cùng sự trợ giúp của AssenbleDebug đã phát hiện ra những dòng code ẩn trong phiên bản beta của ứng dụng Assistant. Cụ thể hơn, phiên bản 14.41.41.28.arm64 có vài dòng code liên quan tới việc tích hợp Bard vào Assistant. Thậm chí trang tin này còn kích hoạt được cả phiên bản Assistant mới, với sự hiện diện của chatbot AI Bard, dù rằng hiện giờ trông nó có vẻ chưa hoàn chỉnh cho lắm.

Trong đoạn clip ở trên, anh em có thể thấy màn hình chào người dùng đến với ứng dụng Assistant with Bard, với những ô Explore, Create và Understand. Chạm vào mỗi ô lại hiện ra thêm thông tin cụ thể hơn về từng tính năng. Nhưng nếu đi sâu thêm vào ứng dụng, thì sẽ có thông báo tài khoản không được hỗ trợ.

Dự đoán được đưa ra là, Assistant with Bard sẽ xuất hiện trước tiên trên Pixel 8, vì nó có tính năng AI, và những tính năng cũng như ứng dụng cao cấp nhất thường sẽ xuất hiện trên những chiếc máy mới nhất trước tiên. Và cũng có thể những tính năng vốn có trên Bard phiên bản nền web cũng sẽ xuất hiện trong Assistant.

Một chi tiết nhỏ nhưng đáng chú ý khác, logo của ứng dụng Assistant có vẻ đã được thay đổi để giống ngôi sao logo của Bard. Google cho biết, Assistant with Bard sẽ có cả trên Android lẫn iOS. Sau khi tích hợp xong chatbot AI vào công cụ hỗ trợ người dùng, anh em sẽ có thể tương tác bằng giọng nói, bằng văn bản và cả hình ảnh. Trong những tháng tới, Assistant with Bard sẽ được thử nghiệm giới hạn, trước khi ra mắt chính thức.0 Nhận xét

📢 Tin khuyến mãi

🔰 Là gì?

👜 Mua sắm

♻ Mẹo vặt

🏛 Kinh nghiệm