Đánh giá pin OPPO Find N3: thời gian on screen không còn quan trọng khi sạc hơn 30 phút là đầy

Đánh giá pin OPPO Find N3: thời gian on screen không còn quan trọng khi sạc hơn 30 phút là đầy


pin-oppo-find-n3-tinhte-2.jpg

Lần thử nghiệm thứ 2 mô phỏng thói quen sử dụng của 1 người dùng máy để chơi game là chính. Mình chơi chủ yếu là Liên Quân và Genshin Impact. Đối với Genshin Impact, mình còn kéo các thanh đồ hoạ lên mức cao nhất, chỉnh FPS sang 120 Hz để chơi cho mượt. Có thể thấy việc chơi Genshin tốn khá nhiều pin của máy.

xai-pin-oppo-find-n3-tinhte-3.jpg

Bên cạnh chơi game là chính thì trong đợt test thứ 2 này, mình cũng duy trì những tác vụ cần thiết khác như lướt mạng xã hội hoặc trả lời tin nhắn khi cần thiết. Xem YouTube cũng là tác vụ mà mình thực hiện nhiều sau chơi game. Nhu cầu chơi game đòi hỏi máy xử lý nhiều hơn, bởi vậy việc tốn pin hơn là điều bình thường.

Kết quả lần 3: 5 tiếng 37 phút (Chủ yếu quay phim và chỉnh hình)


pin-oppo-find-n3-tinhte-3.jpg

Ở lần thử thứ 3, mình đã dùng máy để chụp ảnh, quay video, sau đó dùng phần mềm Lightroom để chỉnh ảnh. Mình cũng dùng CapCut để edit các thước phim ngắn rồi xuất video. Cũng như các lần thử còn lại, mình cũng sử dụng máy để xem YouTube và duy trì những tác vụ cơ bản khác. Những công việc này phần nào đó mô phỏng lại những gì mà mình thực hiện hàng ngày, đồng thời chắc cũng phản ánh được phần nào thói quen của những anh em nhiếp ảnh hoặc làm việc trong lĩnh vực sáng tạo nói chung.0 Nhận xét

📢 Tin khuyến mãi

🔰 Là gì?

👜 Mua sắm

♻ Mẹo vặt

🏛 Kinh nghiệm