Cảm nhận nhanh về Sony Xperia 5 V: ít cảm xúc hơn nhiều so với Xperia 1 V

Cảm nhận nhanh về Sony Xperia 5 V: ít cảm xúc hơn nhiều so với Xperia 1 V

Hơn nữa, hình ảnh cho ra từ điện thoại Sony từ trước đến nay nếu muốn đẹp đều cần có sự can thiệp từ người dùng, hay nói cách khác là người dùng phải có ít nhiều hiểu biết về chụp ảnh, tuỳ chỉnh các thông số để có ảnh đẹp hơn. Sony cho người dùng khả năng sáng tạo với camera của chính mình là rất lớn, chính vì thế hãng ít can thiệp đến thuật toán xử lý ảnh, thậm chí điện thoại Sony đã hỗ trợ quay LOG từ khá lâu rồi.

Bỏ đi ống kính telephoto với mình là sự cải lùi so với Xperia 5 IV trước đây.

Máy gọn nhưng pin trâu

trainghiem-sony-xperia-5-V-tinhte-6.jpg
182g, máy nhỏ gọn cầm nắm sử dụng một tay thoải mái và Sony trang bị cho Xperia 5 V viên pin Li-Po lên đến 5000mAh. Chính vì vậy mà Sony Xperia 5 V có thừoi lượng sử dụng pin rất tốt.

Thực tế 2 ngày vừa qua mình dùng không quá nhiều, thời gian pin chờ của Xperia 5 V rất tốt, qua đêm không mất % pin nào.

trainghiem-sony-xperia-5-V-tinhte-7.jpg
Qua hai ngày thử trải nghiệm với Sony Xperia 5 V, nó không còn là chiếc điện thoại cho mình sự hứng thú khi sử dụng, đặc biệt nếu so với thế hệ trước đó là Xperia 5 IV và gần đây là Xperia 1 V. Mình không rõ những anh em fan Sony nghĩ gì về Xperia 5 V nhưng mình lại cảm thấy khá thất vọng với sự ra mắt lần này vì những gì mà Sony đáng lẽ ra phải nâng cấp trên Xperia 5 V thì họ lại làm cho nó trở nên tụt lùi hơn so với người tiền nhiệm. Cuối cùng, đây vẫn là một chiếc điện thoại dành cho fan cứng và lâu năm của Sony tương tự như Xperia 1 V vậy.


0 Nhận xét

📢 Tin khuyến mãi

🔰 Là gì?

👜 Mua sắm

♻ Mẹo vặt

🏛 Kinh nghiệm