Samsung: "Chúng tôi chưa có dự án điện thoại màn gập giá tầm trung, tin đồn vô căn cứ"

Samsung: "Chúng tôi chưa có dự án điện thoại màn gập giá tầm trung, tin đồn vô căn cứ"

Đó là tuyên bố chính thức mà một người phát ngôn của Samsung vừa đưa ra.

Cách đây vài ngày, vào cuối tuần trước, bắt đầu có những tin đồn nói rằng Samsung đang phát triển một thiết bị màn gập với mức giá dễ tiếp cận hơn hai chiếc máy Z Fold và Z Flip của hãng, hiện tại đang là phiên bản 5. Tin tức này rất được quan tâm, vì một chiếc smartphone giá mềm mà có màn hình dẻo gập lại sẽ giúp thị trường thiết bị màn gập trở nên sôi động, với khả năng tiếp cận máy smartphone gập của phần đông người dùng trở nên dễ dàng hơn.

Có hẳn hai lần tin đồn “máy gập giá mềm” của Samsung được đưa ra. Lần thứ nhất là vào tháng 8 vừa rồi. Lúc đó thông tin nói rằng Samsung có thể sẽ làm một chiếc máy dạng Fan Edition, nhưng không đề cập đến tầm giá. Cuối tuần vừa rồi thì thông tin nói rằng sẽ có máy Samsung màn gập tầm giá từ 400 đến 500 USD.

Nhưng tuyên bố của người phát ngôn Samsung đã dập tắt mọi hy vọng.

Ở một khía cạnh khác, hãy để ý từ “chưa” trong tuyên bố của người phát ngôn Samsung. Kiểu nói nước đôi như thế này rất thường thấy. Và thực tế thì thị trường smartphone màn gập đã đang dần nóng lên, với những sản phẩm từ Oppo, Xiaomi, Huawei và cả Google nữa. Samsung thực sự cần cố gắng để tiếp tục giữ vị thế dẫn đầu thị trường điện thoại màn gập mà họ đang có hiện giờ.0 Nhận xét

📢 Tin khuyến mãi

🔰 Là gì?

👜 Mua sắm

♻ Mẹo vặt

🏛 Kinh nghiệm