Samsung Galaxy A05s: Máy khỏe, đẹp, pin lại trâu

Samsung Galaxy A05s: Máy khỏe, đẹp, pin lại trâu


Đến với mặt trước, Galaxy A05s được trang bị màn hình giọt nước tương tự như các mẫu máy giá rẻ khác trên thị trường, phần cằm của máy khá dày, tuy nhiên đây không hẳn là điểm trừ vì với mức giá dưới 4 triệu đồng thì chúng ta cũng không thể đòi hỏi thêm được.

Camera tốt trong tầm giá


Về thông số camera, Samsung Galaxy A05s được trang bị bộ ba camera, bao gồm: camera chính độ phân giải 50MP, camera đo chiều sâu 2MP và camera macro 2MP. Trong tầm giá rẻ thì mình đánh giá khá là ổn, tuy nhiên nếu thay thế ống kính macro thành ống kính góc siêu rộng sẽ hợp lý hơn.

Về chất lượng ảnh, Galaxy A05s mang đến nước ảnh khá đẹp mắt với độ chi tiết cao trong điều kiện đủ sáng. Màu sắc được máy xử lý khá ổn, tuy không được bắt mắt như khi chụp trên các dòng cao cấp của Samsung, nhưng nhìn chung ảnh cho ra vẫn mang đến sự tươi tắn chứ không bị thiếu sức sống.

Tuy nhiên về chất lượng ảnh khi chụp ngược sáng thì máy vẫn chưa xử lý tốt, vùng chênh sáng tối chưa được cân bằng hợp lý, dẫn đến nền trời sáng nhưng khung cảnh phía dưới lại bị tối. Có lẽ Samsung đã chưa thực sự tối ưu thuật toán trên Galaxy A05s.

Trong điều kiện thiếu sáng, chất lượng ảnh bị suy giảm tương đối nhiều, ảnh dễ bị sáng cháy sáng và xuất hiện nhiều hạt nhiều hơn. Chi tiết khi zoom vào cũng không thấy rõ các đường nét của các toà nhà, khung bảng tên.0 Nhận xét

📢 Tin khuyến mãi

🔰 Là gì?

👜 Mua sắm

♻ Mẹo vặt

🏛 Kinh nghiệm