SnapTik App: Tải video TikTok không logo, hình mờ, watermark

SnapTik App: Tải video TikTok không logo, hình mờ, watermark

SnapTik là ứng dụng giúp chúng ta có thể tải video TikTok không logo, hình mờ về điện thoại Android, iPhone,… Có 2 cách để bạn tải Video TikTok nhanh chóng thông qua SnapTik, đó là sử dụng SnapTik App trên Web hoặc tải App SnapTik trên CH-Play hoặc App Store về điện thoại.

Thông tin của ứng dụng SnapTick

 • Nền tảng: Andoird: 4.1 trở lên
 • Dung lượng: Android: 8.2MB
 • Thể loại: ứng dụng chỉnh sửa và phát video

Chức năng nổi bật của App SnapTik


 1. Có thể tải video trên TikTok không có logo nhanh chóng, chỉ với vài giây về điện thoại. Chỉ cần Copy link chia sẻ trên TikTok và dán vào App SnapTik hoặc trên web của SnapTik là tải về ngay thôi. Thậm chí, ứng dùng SnapTik còn hỗ trợ tải cả Video trên Douyin (Tiktok trung quốc).
 2. Đa dạng chế độ cho bạn lựa chọn khi sử dụng App SnapTik để tải Video TikTok về điện thoại như: chọn chất lượng video có độ phân giải bình thường, HD, không có logo và được biệt là watermark miễn phí.
 3. Hỗ trợ tải riêng ảnh bìa hoặc nhạc nền của một video nào đó trên TikTok, Tải video TikTok không có âm thanh,… Tuy nhiên, tính năng này hiện chỉ có trên App SnapTik chứ chưa có trên SnapTik Web.
 4. Chia sẻ video tải về từ TikTok bằng ứng dụng SnapTik với bạn bè, người thân hoặc share lên các nền tảng xã hội khác như Zalo, Facebook,… mà không có logo của TikTok nhanh chóng và đơn giản.

Link Download SnapTik cho điện thoại Androi, iPhone


TẠI ĐÂY

Cách sử dụng SnapTik để tải Video TikTok không có Logo


 • Bước 1: Bấm vào biểu tượng chia sẻ trên App TikTok
 • Bước 2: Copy link video TikTok mà bạn muốn tải về điện thoại
 • Bước 3: Dán Link Video TikTok bạn muốn tải về vào SnapTik
 • Bước 4: Bắt đầu tiến trình tải xuống Video TikTok không có Logo
Kết luận: Vậy là mình đã chia sẻ với anh em App tải video TikTok không logo trên iPhone, Android. Anh em chỉ cần thực hiện theo các bước trên chắc chắn sẽ thành công. Ngoài ra, ứng dụng này cũng hỗ trợ Cách tải video Tik Tok Trung Quốc không có logo. Chúc Anh Em thành công!!!

- TẢI VỀ SNAPTIK: TẠI ĐÂY0 Nhận xét

📢 Tin khuyến mãi

🔰 Là gì?

👜 Mua sắm

♻ Mẹo vặt

🏛 Kinh nghiệm