Vivo V7 smartphone tầm trung

Vivo V7 smartphone tầm trung


Tương tự đàn anh V7+, mặt trước sản phẩm là phần nổi bật nhất với màn hình tràn viền 18:9. Nhờ có kích thước 5,7 inch, V7 chỉ tương đương với các model 5,2 inch và nhỉnh hơn một chút về chiều dài giúp máy nhỏ gọn dễ dàng cầm và sử dụng bằng một tay. Điểm trừ trong thiết kế là sản phẩm vẫn sử dụng cổng microUSB.

Màn hình của máy vẫn có độ phân giải HD+ như đàn anh V7+. Người dùng vẫn có thể nhìn thấy các điểm ảnh nếu tập trung, nhưng việc này không ảnh hưởng hay gây khó chịu. Bù lại, màn hình của máy thể hiện màu sắc trung thực, độ sáng cao và góc nhìn rộng phù hợp với môi trường sử dụng khác nhau. Màn hình còn tự điều chỉnh tỷ lệ hiển thị sao cho phù hợp nhất với ứng dụng mà người dùng sử dụng để không còn tình trạng xuất hiện hai viền đen ở hai bên.

Người dùng còn có thể ẩn đi các phím điều hướng của hệ điều hành Android và sử dụng thao tác vuốt từ góc trái phía dưới màn hình để mở đa nhiệm, vuốt từ giữa để về Home và bên phải thay cho phím back. Tính năng thông minh này được gọi là sliding gesture hoạt động mượt mà giúp người dùng có trải nghiệm tốt nhất với màn hình 18:9 đặc biệt là trên model nhỏ gọn như V7.
V7 cũng hỗ trợ chạy đa nhiệm hai ứng dụng cùng lúc. Bạn có thể kích hoạt tính năng này nhanh và dễ dàng bằng cách dùng 3 ngón tay vuốt từ phía trên xuống dưới. Bên cạnh đó, để tránh bị làm phiền khi chơi game, máy cũng có thêm chế độ Game Mode sẽ ẩn đi các thông báo khi người dùng đang chơi.
Tương tự đàn anh, V7 cũng có chip nghe nhạc Hi Res riêng (chip AK4376A), đây là trang bị hiếm thấy trên các model tầm trung. Ngoài tính năng bảo mật vân tay, V7 cũng được trang bị bảo mật gương mặt, máy nhận diện gần như tức thì và không bị qua mặt bởi ảnh chụp hay video, tuy nhiên, trong điều kiện ánh sáng yếu, tính năng này hoạt động không hiệu quả, lúc này, cảm biến vân tay tiện lơi hơn nhiều.

Camera của máy vẫn giữ nguyên như trên đàn anh với camera trước 24 megapixel cùng đèn flash Moonlight. Hình ảnh chụp được sắc nét, thể hiện chi tiết và màu sắc tốt. Trình chỉnh sửa gương mặt cũng được cải tiến, giúp mặt người chụp láng mịn nhưng vẫn thật, không bị giả tạo. Ngoài ra, máy cũng hỗ trợ xoá phông bằng phần mềm, nhưng tính năng này chỉ hiệu quả khi chụp trong môi trường đủ sáng, phần chuyển tiếp không bị xoá mờ hay lem nhem.
Camera sau có độ phân giải 16 megapixel, hỗ trợ lấy nét theo pha nhanh và chính xác trong điều kiện ánh sáng tốt. Ảnh chụp trong điều kiện ánh sáng tốt sắc nét và có chi tiết tốt, nhưng màu sắc hơi nhạt hơn so với thực tế, còn với môi trường thiếu sáng, nhiễu cùng hiện tượng bệt màu xuất hiện nhiều. Bạn có thể sử dụng chế độ chụp chuyên nghiệp cùng chân máy để có hình ảnh tốt hơn.0 Nhận xét

📢 Tin khuyến mãi

🔰 Là gì?

👜 Mua sắm

♻ Mẹo vặt

🏛 Kinh nghiệm