Anh em có dùng dịch vụ nhắn tin RCS không?

Anh em có dùng dịch vụ nhắn tin RCS không?

Để dùng RCS trên nền web, anh em có thể xem hướng dẫn dưới đây:

Google Messages có phiên bản cho web, anh em dùng iPhone, iPad, macOS hay Windows cũng xài được

Anh em có biết rằng là Google Messages hoàn toàn có thể dùng trên macOS, Windows hay bất kì hệ điều hành nào khác ngoài Android không, chỉ cần một trình duyệt là đủ. Trong bài này mình sẽ chia sẻ với anh em cách để làm được chuyện đó, đơn giản thôi…

RCS có gì hay?


Ngoài việc hỗ trợ nhắn tin miễn phí giữa các nhà mạng với nhau, RCS còn hỗ trợ E2EE (end-to-end encrypted) để bảo mật dữ liệu, thông tin và nội dung tin nhắn của người dùng tốt hơn.
[​IMG]
Với dịch vụ RCS trên Google Messages, người dùng có thể gửi và nhân hình ảnh, video chất lượng cao. Gần đây, Google còn bổ sung thêm các tính năng mới cho Google Messages nhằm chào mừng dịch vụ nhắn tin này đạt được 1 tỷ người dùng, ví dụ như Reaction Effects, Photomoji, thay đổi màu bong bóng chat…để cuộc trò chuyện thêm sinh động hơn.

Nếu so với các dịch vụ nhắn tin như Telegram thì RCS vẫn chưa phong phú tính năng bằng, nhưng độ phổ biến của nó có thể sẽ vượt trội hơn Telegram nếu như người dùng biết đến nó và sử dụng nó nhiều hơn.

4819006-2.jpg

Anh em có đang dùng RCS không?


Ở Việt Nam hay xung quanh mình thấy rằng vẫn còn khá ít người biết được về RCS cũng như sử dụng nó. Vấn để nằm ở chỗ, bây giờ có quá ít người còn sử dụng các ứng dụng nhắn tin SMS cũ, và người ta không biết rằng nó có thể nhắn tin RCS được.


0 Nhận xét

📢 Tin khuyến mãi

🔰 Là gì?

👜 Mua sắm

♻ Mẹo vặt

🏛 Kinh nghiệm