Điện thoại gập, một dấu chấm hỏi lớn dưới góc nhìn một Fan điện thoại gập.

Điện thoại gập, một dấu chấm hỏi lớn dưới góc nhìn một Fan điện thoại gập.


Chung quy. Mình chỉ đưa ra một nhìn nhận cá nhân về hai thiết bị mình đang sở hữu, và đang cân nhắc có nên thay màn hay nâng cấp đời khác không.
Với mình:
1 Thiết bị gập là bất khả thi với cách làm hiện tại. Nên quay về cách mà Surface Duo 2 hay ZTE Axom M
2 Xem màn hình gập là thứ dễ thay thế và bán riêng như cách LG làm với LG V50 Dualscreen. Bởi vì lý thuyết dù màn hình bằng sợi cacbon gì đi nữa cũng sẽ nhanh chóng bị hủy hoại.
Mình chuyển sang dùng Galaxy S Ultra và Galaxy Tab lại để thay thế ZFold. Mình đang đợi trải nghiệm ZFold 5 hỏng là như thế nào, có cải tiến gì không. Anh em để lại nhận xét nếu anh em có cảm nghĩ khác.

Kết. Mình vẫn ước một con Surface Duo 3 hoàn thiện và cấu hình như Z Fold. Với mình việc tách riêng hai màn không vấn đề gì cả. Nhất là anh em có cái màn vừa đẹp vừa bền để chỉnh ảnh. Lại có cấu hình mạnh mượt, Android tối ưu tốt như One UI. Còn hiện giờ mình sẽ mua thêm một Tablet 7" cấu hình ngon, và mang theo trong ba lô.
ZFold hay ZFlip đều xứng đáng với số tiền bỏ ra, những điều mà nó mang lại. Nhưng nhanh chóng hư hỏng và biến thành rác điện tử, dù mang bộ nhớ lớn, CPU mạnh và những linh kiện tốt khác. Thì quá đáng tiếc.0 Nhận xét

📢 Tin khuyến mãi

🔰 Là gì?

👜 Mua sắm

♻ Mẹo vặt

🏛 Kinh nghiệm