Lấy Galaxy S23 FE cày rank Liên Quân cùng bé Chang và cái kết

Lấy Galaxy S23 FE cày rank Liên Quân cùng bé Chang và cái kết

S23-FE-tinhte-3.jpg

Kích thước lớn của màn hình giúp mình có thể thoải mái chơi, các nhân vật hiển thị rõ ràng và khi lên đồ thì cũng chạm dễ. Tiếc một cái là màn hình của máy tuy có tần số quét cao nhưng Liên Quân trên S23 FE chỉ hỗ trợ chơi ở 45 FPS, bởi vậy nên sự mượt mà tối đa sẽ không được đáp ứng nếu anh em chơi game này giống mình, một lưu ý nhỏ nha. Ngoài ra thì gần như không có điểm chê khác nào về mặt hiển thị khi chơi game.

S23-FE-tinhte-4.jpg

Bởi vì Liên Quân là một tựa game cũng tương đối nhẹ nhàng, thế nên cũng không khiến cho phần cứng của máy phải gồng gánh quá nhiều. Exynos 2200 được tích hợp bên trong thân máy là con chip được sản xuất trên tiến trình 4nm, vốn là chip flagship được Samsung áp dụng cho trên Galaxy S22 series trước khi bắt tay với Qualcomm để đặt hàng chip riêng. Cơ bản Exynos 2200 có hiệu năng ổn dành cho các tác vụ hàng ngày lẫn chơi game. Thực tế cho thấy xuyên suốt quá trình chơi mấy tiếng đồng hồ, máy không hề bị gặp tình trạng khựng hoặc lag, đảm bảo việc “cày hạng” của mình được diễn ra xuyên suốt.

S23-FE-tinhte-5.jpg

Cho tới khi máy còn 16% pin, mình đã chơi xuyên suốt game được 4 tiếng 52 phút, nghĩa là gần 5 tiếng on screen. Đây là con số tốt đối với một chiếc máy được trang bị pin 4.500 mAh. Dù gì, chơi game cũng là một tác vụ tốn pin hơn so với những nhu cầu thông thường và kết quả test pin cho ra cho thấy S23 FE có thời gian dùng pin ở mức tốt. Ngoài ra, thời gian sạc cũng nhanh theo như thử nghiệm của mình. Chỉ tốn tầm khoảng 30 phút để sạc máy lên đến gần 65% từ mức 15% pin, trong khi thời gian sạc đầy là khoảng 1 tiếng 15 phút.

S23-FE-tinhte-1.jpg

Kết thúc thử thách, mình vẫn chưa thể lên được Kim Cương bởi có lẽ sau một thời gian dài bỏ không chơi thì tay mình đã không còn linh hoạt nữa, nhưng dù gì thì vẫn ấn tượng với cái máy có thể trụ được rất lâu trong hành trình “lên hạng” gian nan của mình. Ngoài những yếu tố kể trên, Samsung Galaxy S23 FE còn tạo sự thích thú cho mình trong quá trình dùng nhờ thiết kế đẹp mắt, cầm đằm tay và hoàn thiện tốt.



0 Nhận xét

📢 Tin khuyến mãi

🔰 Là gì?

👜 Mua sắm

♻ Mẹo vặt

🏛 Kinh nghiệm