Review HONOR 90 5G - đáng mua ở phân khúc cận cao cấp

Review HONOR 90 5G - đáng mua ở phân khúc cận cao cấp


Phần mặt lưng được hoàn thiện từ kính nhám. Cầm thì khá thích tay nhưng nếu dùng trần và để lên 1 số bề mặt thì sẽ khá trơn. Và phần kính này cũng được HONOR xử lý hoạ tiết và hiệu ứng rất độc đáo. Phiên bản mình đang dùng có màu xanh dương. Và khi nghiêng ở 1 số góc ánh sáng sẽ có những hoạ tiết vàng khá đẹp. Và phần mặt lưng này cũng được hoàn thiện bo cong giúp cho việc cầm nắm máy cũng sẽ thoải mái hơn.

Màn hình được vát cong nên HONOR 90 5G cho hiệu ứng thị giác tràn viền cực đã

HONOR 90 5G được trang bị màn hình có kích thước lớn lên đến 6.7 inch. Tuy nhiên, điều mình cảm thấy như phần thiết kế là chiếc máy hơi bè ra ở bề ngang. Phần màn hình này được trang bị tấm nền AMOLED với với nhiều tiêu chuẩn như HDR10+. Bên cạnh đó thì tần số quét cũng rất cao khi đạt 120Hz cho cảm giác sử dụng cực kì mượt mà và nhanh chóng. Điều đáng nói ở đây là chiếc màn hình được hoàn thiện vát cong nhẹ ở các trên và 2 bên. Điều này cho được cảm giác viền cực mỏng và cảm giác vuốt chạm trên màn hình rất mềm mại.

Trải nghiệm thực tế, khi dùng cơ bản rất mượt. Bên cạnh đó thì màu sắc và độ sắc nét trên chiếc màn hình này khá tốt. Đặc biệt là độ sáng cao nên dùng khi đi đường hoặc ngồi quán cafe ngoài trời cũng rất thoải mái. Bên cạnh đó, như mình nói là HONOR 90 5G được trang bị màn hình với hiệu ứng thị giác tràn viền. Thế nên nó cực kì thoải mái và đắm chìm khi mình giải trí, xem nội dung trên chiếc máy này.

Cấu hình chuẩn mức giá cận cao cấp với vi xử lý "RỒNG"

HONOR 90 5G được trang bị SoC đến từ Qualcomm và cụ thể là Snapdragon 7Gen1. Máy cũng được trang bị bộ nhớ ram 12GB và khả năng mở rộng ram 7GB. Bộ nhớ trong được trang bị là 256GB ở mức vừa đủ lưu trữ. Trải nghiệm thực tế thì toàn bộ những thao tác và khi sử dụng các tác vụ cơ bản khá mượt mà. Bộ nhớ ram cũng lớn nên khi sử dụng hầu như không có hiện tượng load lại ứng dụng chạy ngầm.

Còn về khả năng xủ lý những tác vụ nặng thì em nó hoàn toàn có thể chơi được các tựa game hiện tại với mức thiết lập đồ hoạ hợp lý. Mình không chơi game quá nhiều nhưng có test qua thì em nó có thể cân PUGB mobile ở mức thiết lập HDR và 40fps hoặc mượt ở 60FPS. Bên cạnh đó là liên quân mobile và tốc chiến cũng đều có thể chơi ổn định ở mức 60fps ở thiết lập đồ hoạ cao nhất.0 Nhận xét

📢 Tin khuyến mãi

🔰 Là gì?

👜 Mua sắm

♻ Mẹo vặt

🏛 Kinh nghiệm