Samsung Galaxy S24 Plus vô tình được liệt kê trên Walmart với đầy đủ thông tin thiết kế và cấu hình

Samsung Galaxy S24 Plus vô tình được liệt kê trên Walmart với đầy đủ thông tin thiết kế và cấu hình

Samsung GalaxyS24 Plus sẽ mang đến khá nhiều nâng cấp ấn tượng so với Galaxy S23 Plus, hứa hẹn được nhiều người lựa chọn vào năm tới.

Samsung sẽ rất tức giận khi chỉ vài tuần trước khi sự kiện “Galaxy Unpacked” đầu tiên vào năm 2024 bắt đầu, Galaxy S24 Plus đã bị liệt kê nhầm trên nhà bán lẻ trực tuyến Walmart, tiết lộ rất nhiều thông tin xung quanh chiếc smartphone này.
Theo đó, tùy chọn màu Onyx Black của Galaxy S24 Plus đã được phát hiện trên Walmart và mặc dù danh sách đã bị gỡ xuống, nhiều thông tin quan trọng về điện thoại đã được lưu lại. Như bạn có thể thấy ở trên, Galaxy S24 Plus sẽ có ngoại hình không thay đổi nhiều so với S23Plus với các góc được bo tròn khá mạnh.

Nâng cấp đáng chú ý của điện thoại này dường như chỉ đến từ phần cứng bên trong. Galaxy S24 Plus không chỉ được trang bị RAM 12GB, đây là lần đầu tiên một biến thể “Plus” đi kèm với rất nhiều tính năng, bao gồm “Live Translate”, “Generative Edit”, “Nightography Zoom”.

Màn hình cũng được cho là lớn hơn một chút so với Galaxy S23 Plus, và điều này sẽ mang lại cho Galaxy S24 Plus những lợi thế vốn có như diện tích màn hình nhiều hơn, chưa kể không gian rộng rãi để lắp thêm viên pin lớn hơn. Máy cũng sẽ sử dụng chipset Snapdragon 8 Gen 3 hoặc Exynos 2400 mạnh mẽ hơn.

Chính vì vậy mà Samsung được đồn đại là đã tăng số lượng xuất xưởng ban đầu của Galaxy S24 Plus và Galaxy S24 Ultra, có thể tin rằng hai sản phẩm này sẽ bán được với số lượng cao hơn. Cùng chờ xem nhé!0 Nhận xét

📢 Tin khuyến mãi

🔰 Là gì?

👜 Mua sắm

♻ Mẹo vặt

🏛 Kinh nghiệm