Trên tay Nubia 60 Ultra: Màn vẫn tràn, cam chính vẫn 35mm... phần cứng mạnh hơn nhiều

Trên tay Nubia 60 Ultra: Màn vẫn tràn, cam chính vẫn 35mm... phần cứng mạnh hơn nhiều

Hiện tại các máy smartphone khác thì camera chính thường là góc rộng và rất rộng từ khoảng 20mm đến 26mm. Nếu anh em có chụp ảnh và rành về tiêu cự thì anh em biết là góc chính của camera trên smartphone hiện nay để chụp tổng thể thì ổn nhưng chất lượng hình ảnh sẽ ổn hơn nhiều với tiêu cự dài hơn.

Nubia Z60 Ultra là trường hợp đặc biệt trang bị một tiêu cự khác biệt như vậy. Anh em thích camera phone đừng bỏ qua em này.

Các tiêu cự quang học mà Nubia Z60 Ultra được trang bị


18mm, 35mm và 85mm. Nubia đẻ ra thêm một tiêu cự là 50mm, tiêu cự này là nội quy ra từ camera chính chứ không phải là tiêu cự quang học.
  • 50 MP, f/1.6, 35mm (standard), 1/1.49", 1.0µm, PDAF, Laser AF, OIS
  • 64 MP, f/3.3, 85mm (telephoto), 1/2", PDAF, OIS, 3.3x optical zoom
  • 50 MP, f/1.8, 18mm, 100˚ (ultrawide), 1/1.55", PDAF, OIS

Nút mở camera cứng: rất nhanh


Nubia-Z60-Ultra-tinhte-cuhiep.jpg
Nút cứng này đang gạt sang phải tức là mở camera, gạt ngược lại sẽ đóng camera. Ở bất cứ màn hình nào thì gạt qua nó cũng mở camera. Rất nhanh và tiện.

Nubia Z60 Ultra được trang bị một nút gạt cứng để mở camera. Ở bất cứ màn hình nào anh em gạt nút này thì camera sẽ được mở và anh em sẽ dùng máy như một chiếc máy ảnh. Trong thế giới smartphone mình dùng khoảng 20 năm qua thì không có chiếc nào mở camera nhanh như chiếc này. Anh em sẽ không bỏ lỡ một khoảnh khắc nào đó hoặc không bị điên máu khi phải loay hoay mở cái app camera khó khăn trong nhiều tình huống… hoặc lâu lâu mở ra thì cái camera của iPhone nó chỉ là một màn hình đen thui, không chụp được hihihi (xin lỗi anh em dùng iPhone, mình trải nghiệm cái này khá nhiều).

Camera trước ẩn rất mạnh: cố gắng nhìn cũng khó mà thấy


Nubia-Z60-Ultra-tinhte-cuhiep-19.jpg

0 Nhận xét

📢 Tin khuyến mãi

🔰 Là gì?

👜 Mua sắm

♻ Mẹo vặt

🏛 Kinh nghiệm