Đây là Google Pixel 9 Pro?

Đây là Google Pixel 9 Pro?

Ngôn ngữ thiết kế của Google Pixel đã được cố định từ thế hệ Pixel 6 ra mắt năm 2021, với dàn camera chính tạo thành một dải chạy ngang thân chiếc điện thoại, và yếu tố này cũng được giữ nguyên ở hai thế hệ Pixel 7 và 8 ra mắt gần đây, với vài tinh chỉnh để thiết kế máy hiện đại và trẻ trung hơn. Và mới đây nhất, OnLeaks, một trong những cái tên khét tiếng của làng tin tức công nghệ đã chia sẻ những hình ảnh đầu tiên được cho là của Google Pixel 9 Pro, với những chi tiết khá khác biệt so với ba thế hệ máy Pixel ra mắt từ năm 2021 đến 2023.

Quan trọng nhất, theo nguồn tin không chính thức, dù cụm camera chính của Pixel 9 Pro vẫn giữ nguyên ngôn ngữ thiết kế ba ống kính chung một cụm linh kiện chạy ngang thân máy, nhưng trông vuông vức và nổi bật hơn hẳn so với Pixel 7 Pro và 8 Pro, chứ không còn là một phần được tích hợp khá mềm mại vào mặt lưng. Thứ hai, toàn bộ thân máy, cả mặt trước lẫn mặt sau trông phẳng hoàn toàn, đi kèm với bộ khung được gia công để tạo cảm giác cầm nắm thoải mái nhất, nhìn khá giống giải pháp mà iPhone 15 Pro và Galaxy S24 mới ra mắt ứng dụng.

Nhìn cụm camera của Pixel 9 Pro trông chẳng khác gì ô tìm kiếm thông tin trong giao diện Android cả:

Ngay phía dưới đèn flash, có thể nhận ra cảm biến nhiệt độ, thứ tạo ra những phản hồi đa chiều, có khen có chê khi Pixel 8 Pro chính thức đến tay người tiêu dùng.0 Nhận xét

📢 Tin khuyến mãi

🔰 Là gì?

👜 Mua sắm

♻ Mẹo vặt

🏛 Kinh nghiệm