Đây là những gì anh em cần biết về hệ thống camera mới của Samsung Galaxy S24 Series

Đây là những gì anh em cần biết về hệ thống camera mới của Samsung Galaxy S24 Series

Tuy nhiên, công nghệ NPU (Neural Processing Unit) được thiết kế để xử lý các tác vụ liên quan đến trí tuệ nhân tạo (AI) giờ đây vẫn sẽ giúp anh em có thể chụp ra được những bức ảnh zoom số 10X (12MP) bằng cách crop từ bức ảnh 5X (50MP) ra và Samsung cũng cam đoan là không giảm đi chất lượng hình ảnh. Nhiều khả năng, lúc này công nghệ gộp điểm ảnh sẽ đóng vai trò hết sức quan trọng.

camera-samsung-s24-series-tinhte-3.jpg

Nhà sản xuất này nói rằng, trên chiếc S24 Ultra mới, AI sẽ thực hiện nhanh và chính xác hơn với những tác vụ đa khung hình (nhiều bức ảnh được chụp 1 lúc rồi cho ra kết quả cuối cùng). Theo những gì mà mình xem ở buổi lễ ra mắt thì khi anh em chụp 1 vật thể gì đó, AI sẽ quét toàn bộ bức ảnh, xử lý 3D rồi cho lại anh em những bức ảnh có chiều sâu hơn.

AI ở mọi ngóc ngách


Bên cạnh cách tính năng tìm kiếm, tự động dịch, đưa ra gợi ý,… để làm cuộc sống hằng ngày của anh em dễ dàng hơn thì bây giờ, AI đang dần trở nên “quen thuộc” hơn với nhiếp ảnh. Anh em không thể bắt 1 chiếc điện thoại, cảm biến nhỏ, ống kính nhỏ (thấu kính mỏng) cho ra các bức ảnh tương đương với máy ảnh được, nhưng thời điểm này, cuộc chơi dành cho phần mềm và AI là chìa khoá mở ra con đường tương lai đó. Chính Sony hay 1 vài nhà sản xuất khác đã tích hợp AI lên máy ảnh thì không có lý gì, một gà khổng lồ công nghệ như Samsung không làm chuyện này với con át chủ bài của họ.
camera-samsung-s24-series-tinhte-10.jpg


0 Nhận xét

📢 Tin khuyến mãi

🔰 Là gì?

👜 Mua sắm

♻ Mẹo vặt

🏛 Kinh nghiệm