Những điểm thích và chưa thích trên OPPO Find N3 sau 1 tháng sử dụng

Những điểm thích và chưa thích trên OPPO Find N3 sau 1 tháng sử dụng


review-Oppo-Find-N3-tinhte-6.jpg

Điểm mà OPPO Find N3 khác biệt so với Z Fold5 đó là màn hình ngoài của máy có thẻ sử dụng như một chiếc điện thoại thanh bình thường, bởi tỷ lệ của nó ổn chứ không bị dài như kiểu Z Fold. Điều này có ưu và cũng có nhược điểm. Với mình thì giá trị lớn nhất khi có một chiếc màn hình ngoài bình thường đó là mình có thể chơi game với nó. Màn hình quá hẹp chắc chắn không thể chơi Liên Quân được, mở màn hình bên trong ra thì bị vuông, cũng không được tối ưu cho việc chơi. Nhưng với OPPO Find N3 thì mình vẫn còn chơi được các game kiểu Liên Quân bằng màn hình ngoài. Nếu muốn chơi game với màn hình trong, cần phải tìm các tựa game kiểu giải đố, nhẹ nhàng chứ không phải game đi đánh nhau.

Tất nhiên khi cần đọc sách, đọc truyện hoặc coi phim, mình vẫn mở màn hình bên trong ra để sử dụng vì không gian lớn hơn chắn chắn cho trải nghiệm đã hơn.

Hiệu năng trơn tru


review-Oppo-Find-N3-tinhte-8.jpg

OPPO Find N3 được tragn bị Snapdragon 8 Gen 2 của Qualcomm, RAM 16GB. Đây không phải là SoC mới nhất của Qualcomm ở thời điểm hiện tại, nhưng nó vẫn đáp ứng được việc xử lý nhiều tác vụ khác nhau, từ đơn giản đến phức tạp một cách thoải mái. Mình có thể xử lý hình bằng Lightroom, xuất video từ Capcut hay chơi Liên Quân, Genshin Impact các thứ khá thoải mái mà không gặp trở ngại nào. Tất nhiên phần cứng tốt cũng giúp nó thực hiện các tác vụ đa nhiệm kiểu chạy nhiều cửa sổ cùng lúc trên màn hình mà vẫn ổn định, nhưng mình không dùng nhiều đến tính năng này lắm.

Sạc nhanh SUPERVOOC


review-Oppo-Find-N3-tinhte-5.jpg

OPPO Find N3 được trang bị sạc 67W SUPERVOOC và đây là thứ mà mình rất thích trên chiếc máy này. Mình thử nhanh thì thấy từ lúc máy còn tầm 10% pin, sạc lên đến khi đầy chỉ tốn hơn 35 phút một chút. Với tốc độ nhanh vầy thì mình không còn thói quen sạc qua đêm nữa tại trước giờ mình sạc máy qua đêm thì hay để nó ở gần, cũng tạo rủi ro nhất định. Còn giờ sáng dậy mình chỉ cần cắm sạc, trong thời gian làm vệ sinh cá nhân các thứ thì máy đã sạc đầy. Đa phần chúng ta đều sạc qua đêm điện thoại hoặc các thiết bị điện tử, nhưng thử bữa nào quên không sạc, sáng dậy mới nhớ ra thì anh em sẽ cảm thấy thích sạc nhanh và thấy nó cần thiết. Mình nhớ cái điện thoại có sạc nhanh nhất hồi xưa mà mình từng thử đó là OPPO Find X bản Lamborghini với khả năng sạc đầy0 Nhận xét

📢 Tin khuyến mãi

🔰 Là gì?

👜 Mua sắm

♻ Mẹo vặt

🏛 Kinh nghiệm