Sau bao năm thì app Gmail cuối cùng cũng đã có nút “Select all”

Sau bao năm thì app Gmail cuối cùng cũng đã có nút “Select all”

Gmail, cũng giống như hầu hết các sản phẩm của Google, dù là một trong những app được sử dụng rộng rãi nhất thế giới nhưng vẫn luôn có những thiếu sót rất khó hiểu đó là không có nút “Select all” để chọn tất cả email. Và điều này cuối cùng đã thay đổi khi Google mới đây đã tung ra tuỳ chọn này cho phiên bản Gmail Android.

Chỉ cần nhấn giữ vào email hoặc nhấn vào avatar của người gửi tức thì sẽ thấy tuỳ chọn “Select all” hiện ra ở đầu danh sách, hoạt động ở mọi chế độ hiển thị từ kết quả tìm kiếm cho đến hộp thư đến và các danh mục mail.

Select-All-Gmail.jpg

Tuy nhiên phải lưu ý là số lượng mail được chọn khi nhấn Select all sẽ phụ thuộc vào số lượng mail đang được tải lúc đó, với mặc định là 50 mail trên một trang. Vì UI của Gmail là theo dạng infinity scrolling (tải thêm nội dung khi cuộn) nên nếu bạn cuộn xuống dưới email thứ 50 thì sẽ xổ ra thêm 50 mail nữa. Muốn chọn nhiều hơn thì cứ vuốt xuống để tải thêm mail, ví dụ mình vuốt xuống 4 lần thì số mail được chọn sẽ là 200.

Số-Mail.jpg

Mình thử thì chỉ thấy có trên app Gmail Android còn iOS chưa có. Anh em dùng Android check thử xem có chưa nhé 😁0 Nhận xét

📢 Tin khuyến mãi

🔰 Là gì?

👜 Mua sắm

♻ Mẹo vặt

🏛 Kinh nghiệm