Thử thực tế pin Xiaomi 14 Pro: 7 tiếng 52 phút on screen

Thử thực tế pin Xiaomi 14 Pro: 7 tiếng 52 phút on screen

Lần thử nghiệm thứ 2 mô phỏng thói quen sử dụng của 1 người dùng máy để chơi game là chính. Mình chơi chủ yếu là Liên Quân và Genshin Impact. Đối với Genshin Impact, mình còn kéo các thanh đồ hoạ lên mức cao nhất, chỉnh FPS sang 120 Hz để chơi cho mượt. Có thể thấy việc chơi Genshin tốn khá nhiều pin của máy. Ngoài ra, mình cũng chơi các tựa game khác như Asphalt 9 hay Shadow Fight 3.

8191878-benchmark-Xiaomi-14-Pro-tinhte-6.jpg

Bên cạnh chơi game là chính thì trong đợt test thứ 2 này, mình cũng duy trì những tác vụ cần thiết khác như lướt mạng xã hội hoặc trả lời tin nhắn khi cần thiết. Xem YouTube cũng là tác vụ mà mình thực hiện nhiều sau chơi game. Nhu cầu chơi game đòi hỏi máy xử lý nhiều hơn, bởi vậy việc tốn pin hơn là điều bình thường.

Kết quả lần 3: 8 tiếng 5 phút (Chủ yếu quay phim và chụp hình, xem nội dung)


test-pin-Xiaomi -14-Pro-tinhte-1.jpg

Ở lần thử thứ 3, mình đã dùng máy để thực hiện lần lượt các tác vụ bao gồm quay phim 4K, chụp ảnh gần như liên tục và sau đó là sử dụng các app như YouTube và xem phim trên Netflix. Mình mô phỏng các tác vụ giống như 1 người chuyên sáng tạo nội dung, sử dụng điện thoại để quay cũng như tham khảo ý tưởng các thứ từ thiết bị này.0 Nhận xét

📢 Tin khuyến mãi

🔰 Là gì?

👜 Mua sắm

♻ Mẹo vặt

🏛 Kinh nghiệm