Top 10+ Ngân hàng cho Vay Tiền Online lãi suất thấp nhất

Bảng xếp hạng Top 10+ các Ngân hàng cho Vay Tiền Online lãi suất thấp nhất

Đối tác

Lãi suất

Hạn mức

Thời hạn

 
12 – 20% 250k - 20 triệu 3 – 6 tháng

ĐĂNG KÝ VAY

12 – 20% 250k - 15 triệu 3 – 6 tháng

ĐĂNG KÝ VAY

12 – 20% 1 triệu - 10 triệu 3 – 12 tháng

ĐĂNG KÝ VAY

12 – 18.25% 500k - 15 triệu 3 – 6 tháng

ĐĂNG KÝ VAY

16.8 – 45% 1 triệu - 80 triệu 12 – 36 tháng

ĐĂNG KÝ VAY

12% 500k - 20 triệu 3 tháng

ĐĂNG KÝ VAY

12 – 18.25% 1 triệu - 10 triệu 3 – 6 tháng

ĐĂNG KÝ VAY

18.25% 1 triệu - 10 triệu 3 – 6 tháng

ĐĂNG KÝ VAY

14 - 38.59% 10 triệu - 100 triệu 6 - 36 tháng

ĐĂNG KÝ VAY

12 - 18% 500k – 10 triệu 3 tháng

ĐĂNG KÝ VAY

12 - 20% 500k – 20 triệu 3 tháng

ĐĂNG KÝ VAY

24% 1 triệu - 10 triệu 1 - 12 tháng

ĐĂNG KÝ VAY

12 -18.25% 1 triệu - 10 triệu 3 tháng

ĐĂNG KÝ VAYVay tiền không cần thế chấp, chỉ cần gọi một cuộc điện thoại là có tiền, lãi suất hấp dẫn, thủ tục dễ dàng,.. là những cụm từ thường được dùng khi nhắc đến hình thức cho vay tiền online.


Trước nhu cầu vay vốn ngày càng tăng của khách hàng, đặc biệt là vay tiền nhanh, không chỉ các ngân hàng, tổ chức tài chính lớn mà hàng loạt tổ chức tín dụng phi chính thức cũng bắt đầu cung cấp dịch vụ vay tiền online. Quảng cáo cho vay trực tuyến được đăng tải dày đặc trên mạng, trên các con đường và góc phố. Vì vậy, chính xác một khoản vay trực tuyến là gì?


Vay tiền online là gì?

Vay tiền online (hay vay tiền trực tuyến) thực chất là một hình thức cho vay tín chấp,Người đi vay không yêu cầu tài sản thế chấp, và người cho vay dựa vào uy tín của người đi vay để thu nhập và trả nợ. Giao dịch chủ yếu được thực hiện trực tuyến và có thể được thực hiện thông qua các trang web, trao đổi trực tuyến hoặc ứng dụng di động.

Tạm thời chúng tôi chia hình thức cho vay trực tuyến thành 2 loại tùy theo tổ chức tài chính cho vay. Một là vay trực tuyến tại các ngân hàng, tổ chức tài chính uy tín, hai là vay trực tuyến tại các tổ chức tín dụng không chính thống.


Lợi ích của khoản vay trực tuyến

Hình thức này thực chất là vay tín chấp, khách hàng không cần tài sản thế chấp để vay tiền. Thủ tục vay cũng rất đơn giản. Khi đáp ứng điều kiện vay tín chấp, khách hàng chỉ cần điền thông tin vào mẫu đơn vay vốn, giấy tờ chứng minh nhân thân và thu nhập là có thể vay được tiền.


Trong thời gian vay khi số tiền trả nợ chỉ chiếm một phần nhỏ so với thu nhập của khách hàng, khách hàng có thể chủ động thiết lập và chi tiêu theo kế hoạch.


Bạn có thể dễ dàng hỏi thông tin khoản vay qua điện thoại, email, Internet,… mà không cần rời khỏi nhà. Quá trình vay và trả hoàn toàn thông qua tài khoản ngân hàng.


Vay tiền online ở đâu?

Như đã đề cập ở trên, chúng tôi tạm chia các khoản vay thành hai loại: vay trực tuyến từ các tổ chức tài chính ngân hàng uy tín và vay trực tuyến từ các tổ chức tín dụng phi chính thống.


Đến đây chắc hẳn bạn đã biết nên chọn vay tiền ở đâu rồi phải không? Tất nhiên, nếu muốn chắc chắn và rõ ràng về vấn đề lãi suất, điều quan trọng nhất mà ai cũng biết đó là nên chọn những ngân hàng, tổ chức tài chính uy tín để vay.

Đối với các sản phẩm vay trực tuyến của ngân hàng hoặc các tổ chức uy tín, lãi suất, thời hạn vay và điều kiện vay thường được công bố rõ ràng để khách hàng tiện tra cứu, tham khảo.


Sản phẩm vay tín chấp ngân hàng hiện nay phát triển rất mạnh. Khách hàng không cần phải đến ngân hàng để đăng ký vay, có thể thực hiện thao tác vay trực tuyến nhanh chóng, thuận tiện nhất mà không cần rời khỏi nhà.

Tại Thanhi.com, khách hàng còn có thể so sánh lãi suất của nhiều ngân hàng và lựa chọn ngân hàng phù hợp nhất để vay tiền mà không cần phải đến ngân hàng và chờ đợi lâu.


Mọi thứ đều có thể được thực hiện trực tuyến một cách nhanh chóng thông qua Thanhi.com, và quan trọng nhất, nếu khách hàng có bất kỳ thắc mắc cần tư vấn, hãy yên tâm rằng tại Thanhi.com, các chuyên gia tài chính hàng đầu của Thanhi.com sẽ nhiệt tình tư vấn cho bạn.

Phương thức và điều kiện vay trực tuyến

Cách vay:


Ngoài ra còn có nhiều cách khác nhau để áp dụng cho các khoản vay trực tuyến. Khách hàng có thể truy cập trực tiếp website của các ngân hàng, tổ chức tài chính, gọi điện đến hotline hoặc tải ứng dụng, thao tác trực tiếp trên APP.


Vay tiền trực tuyến qua trang web của ngân hàng hoặc tổ chức tài chính


Hình thức này khá đơn giản và khách hàng không còn lạ lẫm. Khách hàng chỉ cần truy cập website ngân hàng, đăng ký các thông tin cần thiết để được hỗ trợ vay vốn

– Vay tiền online qua ứng dụng di động

Để vay tiền, người dùng phải cài đặt ứng dụng cho vay trên điện thoại của họ. Tiếp theo, khách hàng làm theo hướng dẫn trên ứng dụng để đăng ký thông tin và mở tài khoản. Các giao dịch, thủ tục được thực hiện hoàn toàn trên ứng dụng. Do đó, khách hàng có thể cung cấp bộ ảnh đại diện và tải lên ứng dụng.

Điều kiện vay trực tuyến

Để được vay tiền online nhanh chóng từ ngân hàng, khách hàng phải đảm bảo các điều kiện cho vay của ngân hàng. Các ngân hàng khác nhau có các điều kiện khác nhau. Nhưng nhìn chung, điều kiện chính yêu cầu khách hàng phải có hộ khẩu hoặc KT3 tại khu vực áp dụng khoản vay, thu nhập ổn định, không có lịch sử tín dụng xấu.


Lưu ý khi cho vay trực tuyến

– Cẩn trọng khi cung cấp thông tin để đăng ký vay

Với phần lớn các giao dịch được thực hiện trực tuyến, phạm vi và mục đích thu thập thông tin của các doanh nghiệp là rất lớn. Vì vậy, trước khi cung cấp thông tin liên quan, người tiêu dùng cần tìm kiếm, nghiên cứu chính sách thu thập thông tin của công ty, nắm rõ phạm vi, mục đích sử dụng, tránh cung cấp thông tin thiếu kiểm soát, dễ ảnh hưởng đến lợi ích của bản thân, người thân và bạn bè.


- Nghiên cứu kỹ điều kiện vay


Người tiêu dùng cần chủ động tìm hiểu, nghiên cứu các nội dung liên quan đến giao dịch trước khi xác nhận khoản vay.

Về đối tượng của khoản vay và thủ tục phát hành, người tiêu dùng nên tìm hiểu kỹ về quy trình phê duyệt và phát hành, cũng như đối tượng của khoản vay và thủ tục phát hành.

Về lãi suất vay, đối với giao dịch cho vay trực tuyến liên quan đến hoạt động kinh doanh cầm đồ, theo quy định tại Điều 468 khoản 1 BLDS 2015, lãi suất thỏa thuận không quá 20%/năm số tiền vay. Tuy nhiên, một số đơn vị sẽ thu thêm các loại phí như phí tư vấn, phí quản lý khoản vay… Vì vậy, người tiêu dùng cần tìm hiểu xem mình đã thanh toán tổng cộng bao nhiêu, ở đâu, số tiền bao nhiêu, cách tính, phương thức thanh toán, ai và khi nào trả...

– Ký kết và tuân thủ hợp đồng

Người tiêu dùng nên hỏi về hình thức của hợp đồng và cách thức công ty sẽ gửi hợp đồng cho người tiêu dùng để lưu trữ. Chỉ sau khi hiểu và nhìn rõ nội dung thể hiện trong hợp đồng, bạn mới có thể xác nhận và đồng ý ký kết hợp đồng, tránh trường hợp thay đổi nội dung tư vấn và thông tin hợp đồng đã ký kết.

- Cân nhắc khả năng tài chính trước khi vay tiền online

Chi phí vay trực tuyến khá cao so với mặt bằng cho vay của các tổ chức tín dụng. Vì vậy, dù là khoản vay nhỏ nhưng người tiêu dùng vẫn cần tính toán cụ thể để đảm bảo có khả năng trả nợ đúng hạn, tránh phải trả các khoản phí cao không cần thiết.
Trên đây là tổng hợp những kiến ​​thức cần biết để đăng ký vay tiền trực tuyến trên Thanhi.com. Mọi thắc mắc và nhu cầu về tài chính, vui lòng truy cập Thanhi.com để được chuyên gia tư vấn.

💰💰💰Vay Tiền Siêu Tốc Giải Ngân 15 phút điền hồ sơ, ko thẩm định hỗ trợ hồ sơ nợ xấu.

Muốn VAY TIỀN được nhiều vui lòng đăng ký tất cả các ngân hàng sau:

💲VAY TIỀN NGÂN HÀNG:

👉MBBank: https://l.linklyhq.com/l/v8eN

👉VPBank: https://go.thanhi.com/uhp4BMhu

👉VIB: https://go.thanhi.com/YkzwjpSw

👉 ShihanBank: https://go.thanhi.com/34UZsDGa

👉HongLeongBank: https://go.thanhi.com/68JXZAdh

👉SacomBank: https://go.thanhi.com/P8qbvCPe


💲VAY TIỀN NHANH:

👉Mcredit: https://go.thanhi.com/UeVzGR9q

👉HomeCredit: https://go.thanhi.com/fUAwpYnQ

👉Tamo: https://go.thanhi.com/xQhewAHr

👉Doctor Đồng: https://go.thanhi.com/ZUJm7G1D

👉Robocash: https://go.thanhi.com/gHckeGwZ

👉Findo: https://go.thanhi.com/xN3SHEFu

👉Senmo: https://go.thanhi.com/Aavh952C

👉MoneyCat: https://go.thanhi.com/CqxzmFUh

👉AVAY: https://go.thanhi.com/UDWnbGH8

👉Tiền ơi: https://go.thanhi.com/2ZyvUMxp

👉OnCredit: https://go.thanhi.com/DxdYybHP

👉Jeff: https://go.thanhi.com/DTZF3dAq

👉VAYVND: https://go.thanhi.com/hebANRV8

👉Dong247: https://go.thanhi.com/b23UHbKk

👉Vay F88: https://go.thanhi.com/FfHS5WeH

👉Kavay: https://go.thanhi.com/svBN8Tgg

👉Vaytienloi: https://go.thanhi.com/GGpNWNPM

👉Vay quá dễ: https://go.thanhi.com/yKB1jRE3

👉Bimo: https://go.thanhi.com/Ff1pUXzC

👉Vay cực dễ: https://go.thanhi.com/ywZezZVF

👉Tien Ngay: https://go.thanhi.com/E2mT2Bdt

👉FeCredit: https://go.thanhi.com/M6BSck3x


0 Nhận xét

📢 Tin khuyến mãi

🔰 Là gì?

👜 Mua sắm

♻ Mẹo vặt

🏛 Kinh nghiệm