Chuyển đổi đổi lịch Âm Dương

Đổi ngày dương sang âm  - Đổi ngày âm sang dương - Lịch Vạn Niên


Chuyển đổi lịch Âm Dương, Chuyển đổi ngày dương lịch ra ngày âm lịch nhanh chóng
   
 Phần mềm chuyển đổi ngày dương lịch ra ngày âm lịch, Chuyển đổi lịch Dương Âm

Đổi ngày Âm Dương

Công cụ chuyển đổi ngày dương lịch sang âm lịch sẻ giúp bạn chuyển đổi nhanh ngày dương lịch bất kỳ sang ngày âm lịch tương ứng. Để bắt đầu sử dụng công cụ chuyển đổi bạn vui lòng nhấp chọn vào ô bên dưới để chọn ngày dương lịch sau đó nhấp vào nút chuyển đổi. Nếu bạn không chọn ngày, hệ thống sẻ tự động lấy ngày dương lịch hiện tại để chuyển đổi.

Tại sao phải chuyển đổi giữa lịch âm và lịch Dương?

Như đã đề cập phía trên, hiện nay ở Việt Nam sử dụng phổ biến cả hai loại lịch này nên việc chuyển đổi qua lại để xác định chính xác ngày tháng là nhu cầu tất yếu. Để hội nhập với thế giới, hướng tới toàn cầu hóa người Việt Nam sử dụng Dương lịch trong mọi hoạt động công việc hàng ngày. Tuy nhiên, để xác định những ngày lễ tết truyền thống bắt buộc phải sử dụng lịch âm. 
Trước đây để chuyển lịch âm sang lịch Dương hoặc chuyển lịch Dương sang âm bạn cần có một cuốn lịch để tra cứu. Tùy vào nhu cầu xem thông tin mà sẽ có lịch gọn chỉ để đổi ngày tháng, hay những cuốn lịch lớn với đầy đủ thông tin về 1 ngày gồm ngày hoàng đạo, ngày hắc đạo, giờ hoàng đạo, giờ hắc đạo, việc nên làm, việc nên tránh, sao tốt, sao xấu, những sự kiện lịch sử của ngày đó, những lễ hội,… Ai cũng mong muốn tra thông tin nhanh nhất và xem được nhiều thông tin nhất có thể, nhưng việc cầm theo một cuốn lịch dày cộp không hề tiện lợi. 
Hiểu được điều đó Thanhi.com đã tạo cho bạn một công cụ tra cứu vô cùng tiện lợi để chuyển đổi qua lại giữa ngày âm lịch và Dương lịch. Bạn chỉ cần có điện thoại kết nối internet, vài lần lick là bạn đã có toàn bộ thông tin cần thiết cho một ngày. Tiếp theo, chúng tôi sẽ chỉ bạn cách sử dụng công cụ này nhé! 
Kết quả với đầy đủ thông tin về ngày hoàng đạo, giờ hoàng đạo, thiên can địa chi của tháng, năm, tiết khí, ngũ hành, tuổi xung khắc, sao tốt, sao xấu, hướng xuất hành, việc nên làm, việc nên tránh, những sự kiện lịch sử, ngày lễ,… 
Vậy là bạn đã biết cách chuyển đổi từ ngày Dương sang ngày Âm nhanh nhất rồi. Chúc bạn có những trải nghiệm thú vị, tìm kiếm được những thông tin cần thiết nhanh nhất, tiết kiệm thời gian và chi phí. Nếu thấy công cụ này hữu ích bạn đừng quên chia sẻ nó tới bạn bè và người thân bạn nhé!0 Nhận xét

📢 Tin khuyến mãi

🔰 Là gì?

👜 Mua sắm

♻ Mẹo vặt

🏛 Kinh nghiệm